Liên đội Trường Tiểu học Dị Chế tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên năm học 2022 - 2023

🇻🇳Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội, thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), ngày 23/3/2023 Liên Đội trường Tiểu học Dị Chế tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho các em nhi đồng khối 3🇻🇳.

❤️❤️ Đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Và hôm nay niềm ước mơ ấy đã trở thành hiện thực với các em nhi đồng xuất sắc của khối 3 Liên đội trường Tiểu học Dị Chế.❤️

❤️❤️ Trước cờ tổ quốc, cờ đảng, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của và cùng hát bài "Mơ ước ngày mai" của nhạc sĩ Trần Đức❤️❤️.