Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng GD-ĐT, Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lữ về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024. Nhằm nâng cao việc thực hiện quy chế dân chủ trong trường học cũng như nắm bắt được tâm tư của cán bộ, viên chức, ngày 5 tháng 10 năm 2023 trường tiểu học Dị Chế đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2023 - 2024 để đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị năm học 2022 – 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Hội nghị viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường. Một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước; Mặt khác, nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ của mình, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng trong mọi hoạt động giáo dục cũng như những hoạt động khác đồng thời kiến nghị về những quyền lợi chính đáng của mình đối với lãnh đạo, công đoàn nhà trường. Tất cả cán bộ, viên chức đều có thể trực tiếp nêu vấn đề, cùng bàn thảo, tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức để sự nghiệp giáo dục của nhà trường đạt hiệu quả cao nhất.

Hội nghị viên chức trường Tiểu học Dị Chế  năm học 2023 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Dị Chế vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./