Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Dị Chế  long trọng tổ chức Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyện thống cao đẹp  của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Buổi Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam diễn ra trang trọng và đầy cảm xúc. Nhà trường đã nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp, sự quan tâm động viên của ban lãnh đạo địa phương, của Ban chấp hành chi hội Phụ huynh….Và đặc biệt là những lời tri ân của các em học sinh gửi tới thầy cô của mình những “người chèo đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức” bằng những lời ca tiếng hát, qua bài thi “Nét chữ đẹp – trò ngoan”, qua tấm bưu thiếp tự làm… đã khiến thầy cô vô cùng xúc động. Tình cảm chân thành của  học trò sẽ mãi là nguồn động lực để người thầy tiếp tục bám trụ với nghề, dốc hết tâm - trí - lực cho công tác giáo dục - đào tạo.

Nhà văn người Nga  Đôn-ki-xtôi đã có câu nói nổi tiếng: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng Mặt Trời, không có nghề  nào cao quý bằng nghề dạy học” và người giáo viên là người âm thầm mà vĩ đại nhất. Nhân ngày hiến chương các nhà giáo xin kính chúc các thầy cô giáo -  Những người đã và đang đứng trên bục giảng có một ngày kỉ niệm thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc các em học sinh hăng say học tập gặt hái được nhiều thành công để dâng kính tặng thầy cô kính yêu của mình.