Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023); Chiều ngày 19/10/2023,  Ban Nữ công - Công đoàn trường Tiểu học Dị Chế tổ chức chương trình gặp mặt chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Bích Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

Thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí Lê Thị Thành - Trưởng Ban Nữ công phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường Tiểu học Dị Chế nói riêng; tổng kết phong trào thi đua của phụ nữ nhà trường trong năm học 2022 - 2023, đồng thời phát động phong trào thi đua trong năm học 2023 - 2024.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Bích Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ giáo viên - nhân viên nhà trường và mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.
          Tại chương trình, những tiết mục giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhưng cũng rất bồi hồi, xúc
 động.

Kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, giảng viên nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các nữ nhà giáo và cán bộ tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành, của Nhà trường; góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Với những sự nỗ lực của mình mong rằng các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nhà trường và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: “ANH HÙNG – BẤT KHUẤT – TRUNG HẬU – ĐẢM ĐANG”.