"Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân."

Phong trào “Tết trồng cây” được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhiệt tình tham gia hưởng ứng, đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc, không những giúp cho môi trường thêm xanh – sạch – đẹp, mà còn tạo cơ hội cho các em học sinh được trải nghiệm những điều đã học, đã nghe về cách chăm sóc và bảo vệ cây, được thể hiện tình yêu với thiên nhiên và ý thức trách nhiệm của mình với môi trường.

Thực hiện lời Bác dạy “Mùa xuân là Tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, thày và trò trường tiểu học Dị Chế luôn hăng hái, nhiệt tình, ra sức trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh góp phần làm cho đất nước ta ngày càng giàu đẹp, mãi mãi xanh tươi, đời đời thịnh vượng./.