Chiều ngày 26/4/2024, Trường Tiểu học Dị Chế vui mừng chào đón gia đình ông Lê Xuân Huyên thôn Dị Chế, xã Dị Chế, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên về thăm và trao tặng 10 máy tính cho nhà trường.

Về dự buổi trao tặng có ông Trần Đăng Tiến - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, ông Vũ Thành Long - Chuyên viên phòng giáo dục Đào tạo, Ông An Đức Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy xã, Ông Phạm Văn Phương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà trong BTV đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Ông Bà Lê Xuân Huyên cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH Dị Chế.

Gia đình ông Lê Xuân Huyên với tấm lòng vàng hướng về quê hương, đặc biệt gia đình ông đã dành những tình cảm, niềm hy vọng, những điều tốt đẹp nhất cho những chủ nhân tương lai của xã nhà, gia đình ông đã trao tặng cho nhà trường 10 chiếc máy tính. Việc trao tặng này có ý nghĩa vô cùng lớn đối với việc quản lí và với thày trò của trường tiểu học Dị Chế, đó không chỉ đơn thuần là nhà tài trợ, mà còn là động lực cho giáo dục của địa phương phát triển. Tấm lòng của gia đình ông Lê Xuân Huyên giúp cho thày, trò nhà trường có thêm nguồn động viên, có thêm động lực và định hướng mạnh mẽ để quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt,  xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại hơn,  tốt đẹp hơn cho con em của xã Dị Chế.

Tại buổi trao tặng, thay mặt nhà trường cô Phạm Thị Bích Thảo -  hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xin cám ơn sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT Tiên Lữ tới các hoạt động và các phong trào giáo dục; cám ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Dị Chế đã dành nhiều tình cảm, tâm huyết trăn trở đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các thày, cô giáo có điều kiện dạy học tốt nhất, cảm ơn sâu sắc trước nghĩa cử cao đẹp của gia đình ông Lê Xuân Huyên - những người đã giúp cho điều ước mơ của các thày cô giáo trở thành hiện thực; giúp cho phong trào giáo dục của xã nhà ngày càng vững bước. Sự quan tâm hỗ trợ và lòng nhân ái của gia đình ông sẽ luôn là nguồn động viên lớn lao cho thày, trò trường Tiểu học Dị Chế trong cuộc hành trình phát triển giáo dục; xây dựng một môi trường học tập hiện đại thú vị, sáng tạo và phát triển bền vững cho tất cả con em xã nhà.

BGH, các thày cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Dị Chế xin hứa sẽ sử dụng mỗi chiếc máy tính một cách sáng tạo và hiệu quả nhất để các em học sinh luôn được tiếp cận khám phá, tìm hiểu và phát triển khả năng của mình trong một thế giới ngày càng kỹ thuật số hóa.