Ngày 04/5/2024, Phòng GD&ĐT huyện Tiên Lữ, phòng GD&ĐT huyện Kim Động phối hợp với công ty Cổ phần GD&ĐT Victoria tổ chức giao lưu Tiếng Anh IOV cho học sinh khối lớp 4 và khối lớp 3. Trường Tiểu học Dị Chế có 20 em học sinh tham gia và được vinh danh kết quả: 7 giải Nhất, 7 giải Nhì, 6 giải Ba.

Được tham gia giao lưu Tiếng Anh IOV, các em học sinh rất vinh dự và hứng thú; các em có được cơ hội thể hiện bản thân; được hòa vào dòng chảy của môi trường tiếng Anh sinh động, hấp dẫn; được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, ứng xử; được học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'NG ANH τον ads of Victoria Hưng Yên ngài g 05 năm 20 D 甲'               Xin Chúc mừng các em học sinh của trường tiểu học Dị Chế. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học tiếp theo.